THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Áo lớp teen Đang truy cập:1
  • Áo lớp teen Trong ngày:20
  • Áo lớp teen Trong tuần:138
  • Áo lớp teen Lượt truy cập:66515

Chọn màu áo lớp sao cho đặc sắc và nổi bật

Chọn màu áo lớp sao cho đặc sắc và nổi bật

Hiện nay, áo lớp được rất nhiều các bạn teen ưa chuộng. Áo lớp không chỉ thể hiện cá tính mà còn thể hiện được sự đoàn kết của một tập thể lớp. Vậy chọn màu áo lớp như thế nào?

Sau đây, Công ty TNHH Trọng Tín Hưng chuyên sản xuất áp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ đưa ra một số hướng dẫn cách chọn màu sao cho đặc sắc và nổi bật.

Chọn màu theo logo hoặc thiết kế riêng

Tiêu chí đầu tiên là chọn màu áo đồng phục theo logo. Để có được màu áo phù hợp với lớp mình thì chúng ta nên chọn những màu vải đi cùng với logo.

Chọn màu áo lớp có ý nghĩa

Chọn màu áo lớp theo ý nghĩa

Nên chọn màu sắc theo ý nghĩa 

Tiêu chí thứ hai là chọn màu sắc sao cho áo đồng phục lớp có ý nghĩa.  Tùy vào mục đích của từng chương trình, sự kiện mà chọn màu sắc khác nhau cho áo lớp.  Đó có thể là áo lớp để thi đua trong dịp 20/11, hoặc áo lớp để đi cổ vũ.

Xem thêm: Chọn áo lớp theo màu da

Chọn màu áo lớp theo ý thích:

Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo lớp. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo lớp sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da.

Xem thêm: In áo đồng phục tại Bạc Liêu – những điều cần biết

Quy tắc phối màu căn bản:

Vòng tròn phối màu cơ bản

Vòng tròn phối màu cơ bản

– Màu cơ bản

Những màu cơ bản đó là xanh, đỏ, vàng. Trộn lẫn các màu cơ bản này theo tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra những màu còn lại.

Màu cơ bản phát huy tác dụng nhiều nhất khi bạn chọn trang phục đồng màu – nghĩa là “từ đầu xuống chân” chỉ có một tông màu. Quy tắc này vô cùng đơn giản, nhưng nếu thực hành đúng, bạn sẽ có vẻ ngoài hiện đại và hợp thời trang.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích phong cách một màu và muốn một chút gì đó táo bạo hơn, bạn cũng có thể chọn màu áo lớp theo cách phối các màu cơ bản với nhau.

–  Phối đồ theo màu bổ sung

Hướng dẫn cách tìm màu bổ sung: Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn màu, trỏ tay về phía đối diện, bạn sẽ được màu bổ sung. Một vài cặp màu bổ sung như: cam – xanh da trời, tím – vàng, ngọc lam – nâu sẫm.

– Phối đồ theo màu tương tự

Tìm màu tương tự còn dễ hơn màu bổ sung. Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn. Màu ngay bên trái và bên phải sẽ là màu tương tự với màu bạn đã chọn. Phối đồ theo màu tương tự.

Xem thêm: Địa chỉ in áo lớp quận 7 chất lượng cao cấp

Quy tắc cuối cùng

Một quy tắc nữa là bạn nên vứt những suy nghĩ như màu đen giúp cho thân hình trông gọn gang và thanh mảnh hơn, mình không hợp với màu này hoặc mình không hợp với màu kia… Thay vào đó, bạn nên đem đến cho tủ quần áo của mình một chút màu sắc. Chọn màu áo lớp đôi khi cũng cần sự phá cách một chút cho sinh động và đa dạng.

Màu sắc áo lớp

Thêm chút sắc màu cho áo lớp thêm sinh động nào

Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hình ảnh đơn điệu trước đây nếu tự tin hơn một chút. Hoặc bạn có thể mặc bất kỳ màu bạn thích nào đó với một chút tinh tế trong phối đồ.

Hoặc bạn có thể phối màu một cách ngẫu hứng mà không theo một quy tắc nào hết.

Trên đây là một số gợi ý về cách phối màu giúp các bạn tự tin hơn trong các hoạt động tập thể, dã ngoại, vui chơi… Chúc các bạn có những khoảnh khắc không thể quên bên bạn bè của thời học sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo lớp tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Công ty Trọng Tín Hưng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu áo chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về một số mẫu tại đây:

đồng phục phối màu độc đáo

quy trình sản xuất áo lớp

Cách tính giá làm áo đồng phục