THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Áo lớp teen Đang truy cập:1
  • Áo lớp teen Trong ngày:22
  • Áo lớp teen Trong tuần:172
  • Áo lớp teen Lượt truy cập:74493

Màu vải tham khảo

Bảng màu vải sau đây dùng để tham khảo khi các bạn dự tính đặt áo lớp. Nếu các bạn ở gần thì nên trực tiếp đến tận nơi để xem chọn màu vải trên mẫu vải thực tế để chúng tôi tư vấn thêm để tránh trường hợp màu áo khi thành phẩm không được như mong muốn…

Bảng màu vải thun cotton

*** Màu vải thật có thể có sự chênh lệch nhất định so với bảng màu

bang-mau-vai-cotton2

*** Màu vải thật có thể có sự chênh lệch nhất định so với bảng màu

Bảng màu vải trên đây là những màu vải cơ bản thông dụng trên thị trường, và màu sắc trên hình ảnh chúng tôi đã cố gắng làm sao cho gần giống nhất với màu vải thực tế để các bạn chọn màu vải làm áo lớp thật dễ dàng và chính xác nếu các bạn không tiện trực tiếp đến xem chọn trên mẫu vải thực tế.

Ngoài ra, có một số màu vải thực tế mà chúng tôi chưa cập nhật vào trong bảng màu trên nên nếu các bạn có nhu cầu làm áo lớp mà màu sắc không có trong bảng màu trên đây thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Cũng xin lưu ý là màu vải thực tế có thể có sự chênh lệch nhất định so với bảng màu (giống khoảng 90%). Hơn nữa, với mỗi chất liệu khác nhau thì màu sắc của từng tông màu cũng sẽ có sự chênh lệch một chút. Ví dụ: Vải màu xanh bích của vải cotton 65/35 và màu xanh bích của vải cá sấu sẽ hơi khác nhau một chút, và cũng tương tự với các tông màu khác cũng vậy.

Bằng vào hình ảnh trực quan và những thông tin thật cụ thể mà chúng tôi cung cấp trên website này, chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp các bạn có được thông tin thật hữu ích và chính xác, để khi các bạn quyết định đặt áo lớp thì chiếc áo thành phẩm khi nhận được sẽ giống như những gì các bạn mong muốn hoặc chí ít thì sự chênh lệch giữa hình ảnh và thực tế (nếu có) thì cũng là không đáng kể. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các bạn một chiếc áo mà các bạn hài lòng sau một quá trình các bạn thảo luận, chọn lựa và thống nhất không hề dễ dàng. 

Chúc các bạn có được chiếc áo lớp thật đẹp làm kỷ niệm thời học sinh của mình.