THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Áo lớp teen Đang truy cập:1
  • Áo lớp teen Trong ngày:13
  • Áo lớp teen Trong tuần:176
  • Áo lớp teen Lượt truy cập:63973

Các tiêu chuẩn cơ bản của một bộ đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp không những thể hiện nét đẹp của văn hóa học đường mà còn thể hiện sự riêng biệt, cá tính riêng của lớp mình. Do đó việc chọn một bộ đồng phục lớp đẹp không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây aolopteen.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số tiêu chuẩn cơ bản của một bộ đồng phục đẹp để bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho lớp mình.

  1. Phải phù hợp với quy định của nhà trường
Banner-ao-lop-teen-2

Đồng phục phải phù hợp với quy định của nhà trường

Mẫu đồng phục mà bạn có ý định chọn đặt mua hay may trước hết phải phù hợp với quy định của nhà trường nơi bạn đang học tập. Bởi vì mỗi trường sẽ có những quy định riêng về thiết kế, độ dài, màu sắc, kiểu dáng, … Hơn nữa những bộ đồng phục này bạn sẽ mặc hàng ngày đến lớp. Do đó đây là tiêu chuẩn bắt buộc của một bộ đồng phục lớp đẹp, bạn nên tham khảo những quy định này trước khi chọn mua.

  1. Phù hợp với số đông nhiều người

Vì là đồng phục tập thể cho nhiều người mặc nên một bộ đồng phục lớp đẹp phải được mọi người đồng ý với mẫu thiết kế, hình dáng. Bên cạnh đó màu sắc phải phù hợp với mọi loại da như màu xanh da trời, màu vàng, … không nên chọn những màu kén người mặc, màu sặc sỡ sẽ không phù hợp. Bởi vì đồng phục có ý nghĩa xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách với tất cả mọi người trong lớp, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó với nhau.

  1. Thể hiện được sự riêng biệt
12A1(3D)

Tạo được dấu ấn riêng biệt của lớp bạn

Vì là đồng phục nên nếu thiết kế, họa tiết trên áo không có gì nổi bật, riêng biệt thì chưa phải là bộ đồng phục đẹp bởi vì lớp bạn sẽ dễ bị nhạt nhòa. Và sẽ giống như bộ đồng phục bình thường truyền thống của nhà trường. Do đó bạn nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế phù hợp nhưng độc đáo có thể gửi gắm những thông điệp, tâm tư của các bạn đến những người xung quanh. Khi đặt may đồng phục các bạn trong lớp nên bàn bạc nhau, lên ý tưởng thiết kế để được mẫu áo ưng ý nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của giáo viên chủ nhiệm hoặc tìm đến sự tư vấn của các địa chỉ chuyên may áo lớp đồng phục đẹp uy tín, chất lượng.

  1. Đồng phục phải thoải mái.

Một bộ đồng phục không những thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa mà còn phải tạo sự thoải mái cho người mặc mới thực sự là một bộ đồng phục lớp đẹp đúng chuẩn. Nếu một bộ đồng phục dù có nhìn bắt mắt, thời trang nhưng nếu không thoải mái thì không ai muốn mặc nó. Do đó bạn nên chọn chất vải đẹp, thoáng mát, may độ rộng vừa phải, không chật quá gây gò bó khó chịu, cũng không nên rộng quá sẽ không đẹp. Đây là vấn đề rất nhiều bạn mắc phải bởi vì ham giá rẻ không để ý đến chất lượng sản phẩm.

thiet ke ao lop dep

Đồng phục phải tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản của một bộ đồng phục lớp đẹp. Bạn nên tham khảo để có những kiến thức lựa chọn cho lớp bộ đồng phục ưng ý nhất. Để biết thêm chi tiết thêm các vấn đề liên quan đến việc may áo lớp đồng phục thì bạn có thể truy cập Website: aolopteen.vn hoặc gọi điện đến số 0933.133.219 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những bộ đồng phục đẹp nhất mà giá cả cực kỳ hợp lý, cạnh tranh.